Dịch Vụ

Điều kiện bảo hành

Tất cả các điều kiện bảo hành dưới đây đều có hiệu lực 5 năm kể từ ngày khách hàng ký vào biên bản nghiệm thu hàng hóa sau khi lắp đặt.

EuroStyle sẽ kiểm tra sản phẩm và đưa ra quyết định bảo hành. Nếu sản phẩm đủ điều kiện và trong thời hạn bảo hành, EuroStyle sẽ thông qua hệ thống các đại lý ủy quyền sửa chữa bộ phận bị hỏng. Trong những trường hợp này, EuroStyle sẽ chịu trách nhiệm chi trả cho việc sửa chữa sản phẩm, thay thế phụ kiện mới, chi phí nhân công và vận chuyển.

Những phần sửa chữa nếu không do hệ thống các đại lý ủy quyền của EuroSyle thực hiện thì sản phẩm đó ngay lập tức sẽ bị mất hiệu lực bảo hành dù vẫn còn thời hạn bảo hành. Nếu sản phẩm không còn được hãng sản xuất nữa, EuroStyle sẽ chủ động thay thế bằng một sản phẩm tương đương cùng hãng. Nếu chúng tôi kiểm tra và nhận thấy sản phẩm bị hỏng không đảm bảo đủ các điều kiện ghi trong phiếu bảo hành này thì khách hàng sẽ phải trả mọi chi phí kiểm tra, nhân công, di chuyển, thay thế hoặc sửa chữa sản phẩm.

Để sản phẩm có thể được bảo hành, khách hàng phải đưa ra Phiếu bảo hành và Hợp đồng mua hàng. Phiếu bảo hành và Hợp đồng mua hàng phải nguyên vẹn, đầy đủ thông tin chi tiết, có dấu cửa hàng bán, không bị rách, tẩy xoá, sửa chữa. Dịch vụ bảo hành chỉ có hiệu lực với người sử dụng là chính chủ ghi trong Phiếu bảo hành và sản phẩm được mua từ EuroStyle hoặc các đại lý ủy quyền. Không áp dụng chế độ bảo hành cho sản phẩm bị chuyển nhượng hoặc sang tên. Khách hàng phải thông báo về tình trạng hỏng hóc của sản phẩm trong vòng tối đa không quá một tuần kể từ khi phát hiện có vấn đề. Nếu khách hàng không khai báo trong thời hạn này thì dịch vụ bảo hành sẽ không có hiệu lực.

Sản phẩm sẽ không được bảo hành nếu sử dụng cho bất cứ mục đích nào khác ngoài việc dùng cho phòng tắm đặt trong nhà. Sản phẩm cũng sẽ không được bảo hành nếu bảo quản hoặc lắp đặt không đúng kỹ thuật, sử dụng không thích hợp hoặc không đúng hướng dẫn sử dụng, bị thay đổi hoặc lau rửa bằng những hoá chất và cách lau rửa không thích hợp. Dịch vụ bảo hành không áp dụng cho các sản phẩm gỗ tiếp xúc trực tiếp với nước; các hao mòn tự nhiên hay bất cứ hư hại nào do va chạm hoặc tai nạn, thiên tai, hoả hoạn, động đất gây ra; các sự cố hay hư hỏng do nguồn nước bẩn, có cặn lắng; các hư hại do điện áp biến đổi và sự cố chập điện; các hư hỏng bị gây ra do nối chung sản phẩm với các thiết bị khác cùng nguồn nước hoặc nguồn điện; không áp dụng cho các mẫu trưng bày.

Để sản phẩm đủ điều kiện bảo hành, quý khách phải làm theo đúng các hướng dẫn về lắp đặt và bảo quản sản phẩm. Quý khách có thể xem Hướng dẫn và Chỉ dẫn bảo quản trong gói sản phẩm hoặc trên website hafa.vn. Quy trình lắp đặt phải do chính hệ thống dịch vụ EuroStyle uỷ quyền đảm nhiệm. EuroStyle không bảo hành cho những sản phẩm được lắp đặt không do nhân viên kỹ thuật thuộc hệ thống dịch vụ của EuroStyle ủy quyền.

Quý khách hãy liên lạc với EuroStyle hoặc trung tâm dịch vụ ủy quyền của EuroStyle ngay khi sản phẩm gặp sự cố. EuroStyle cam kết giải quyết mọi vấn đề về sản phẩm của khách hàng trong thời gian sớm nhẩt.